Gửi tin nhắn
aboutus

Giấy chứng nhận

QC Hồ sơ

Kinh nghiệm: Hơn 18 năm kinh nghiệm sản xuất & xuất khẩu. Hơn 100 mẫu rèm không khí, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Kỹ sư: Đội ngũ R & D và kỹ sư chuyên nghiệp tập trung vào màn Air và máy nước nóng bơm nhiệt.

Máy móc & công nghệ: Máy móc và thiết bị khuôn tiên tiến đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của sản phẩm.

Vật liệu và Chất lượng: Ở mọi giai đoạn, từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng, chúng tôi đều khẳng định kết quả: an toàn, hiệu quả, bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường và kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao hơn các sản phẩm tương tự. Chúng tôi muốn người tiêu dùng phụ thuộc vào độ chính xác và độ tin cậy của máy móc Air Rèm của chúng tôi.

Kiểm soát chất lượng: 100% kiểm tra hiệu suất sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi cung cấp tuổi thọ cao và độ tin cậy cao cho màn cửa / bơm nhiệt với chất lượng tuyệt vời và hiệu suất tốt hơn, giúp tiết kiệm chi phí.

Phản hồi khách hàng truy vấn kịp thời: Khách hàng luôn được hỗ trợ nhanh chóng.

Kiểm tra thiết bị

Từ nguyên liệu thô đến các sản phẩm cuối cùng, chúng tôi nhấn mạnh vào kết quả: an toàn, hiệu quả, bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường và kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao hơn các sản phẩm tương tự. Chúng tôi muốn người tiêu dùng phụ thuộc vào độ chính xác và độ tin cậy của máy móc sản phẩm của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Johnny Qiu
Tel : 0086-20-87497337
Fax : 86-20-87497011-666
Ký tự còn lại(20/3000)