Gửi tin nhắn
aboutus

Dây chuyền sản xuất

Xưởng 1: (Gia công máy móc: Cắt, đục / dập, uốn, hàn, đối với rèm và vỏ máy bơm nhiệt)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Xưởng 2: (Xưởng động cơ: Sản xuất tất cả các loại động cơ cho Rèm khí và Bơm nhiệt)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

Xưởng 3: (Xưởng chế tạo robot: Sản xuất linh kiện ABS)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

Xưởng 4: (Xưởng vẽ: Xịt sơn / nướng bánh cho bìa)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

Xưởng 5: (Xưởng lắp ráp: Dây chuyền lắp ráp rèm khí)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 

Xưởng 6: (Xưởng chứa nước: Dành cho máy nước nóng bơm nhiệt)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

 

Xưởng 7: (Xưởng lắp ráp: Dây chuyền lắp ráp máy nước nóng bơm nhiệt)

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 

 

OEM/ODM

Ưu điểm kỹ thuật

Kỹ thuật sản xuất của Đức đã không chỉ liên tục đại diện cho mức độ cao nhất của sản xuất thủ công, nhưng tôi cũng luôn luôn tượng trưng cho mức độ cao nhất về chất lượng thiết kế. Trong việc theo đuổi chất lượng cao như vậy, Theodoor nhấn mạnh vào khái niệm "nghệ thuật của Đức, chất lượng Châu Âu". Sử dụng sức mạnh của nghiên cứu khoa học xuyên quốc gia, chúng tôi được dành riêng để cung cấp sản phẩm của một tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cao.

Theodoor sử dụng các máy khuôn tiên tiến nhất và thiết bị trong nhà nước của các công nghệ nghệ thuật mà cung cấp một cơ sở vững chắc cho việc đưa những ý tưởng sáng tạo vào thực tế và đã cho phép chúng tôi để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ chúng tôi làm là với độ chính xác và toàn vẹn.

nguyên liệu thô

Trong việc sử dụng một số lượng lớn như vậy của các loại mới của công nghệ vật liệu tiên tiến, sản xuất máy móc thiết bị điện Theodoor của tránh mặc quá mòn và đảm bảo rằng các sản phẩm là một số mặc khó khăn nhất trên thị trường. Tuổi thọ của sản phẩm không chỉ được mở rộng thêm, nhưng cũng là đảm bảo được thậm chí an toàn hơn (đặc biệt là trong điều kiện cực đoan), và để hoạt động một cách thân thiện với môi trường (không độc hại, không mùi và chống cháy).

Thiết bị kiểm tra

Từ nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng, chúng tôi nhấn mạnh vào kết quả: an toàn, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường và kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao hơn so với sản phẩm tương tự. Chúng tôi muốn người tiêu dùng phụ thuộc vào độ chính xác và độ tin cậy của máy móc thiết bị sản phẩm của chúng tôi.

Nghiên cứu và phát triển

Theodoor đã chiếm diện tích xây dựng hơn 35.000 mét vuông và hơn 300 nhân viên. Bên cạnh đó, Theodoor cũng sở hữu động cơ hiện đại hóa chính, dây chuyền sản xuất bồn chứa nước chống áp lực, tiêu chuẩn quốc gia phòng thí nghiệm mô phỏng môi trường, và các trung tâm nghiên cứu công nghệ bơm nhiệt nguồn không khí. Và sau đó, chúng tôi đã giới thiệu nghệ thuật tiên tiến của Đức.

Tập hợp các thiết bị tiên tiến trên thế giới, trong đó đặt một nền tảng vững chắc cho việc sản xuất và kiểm tra các sản phẩm chất lượng cao. Ngay cả nếu nó là vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ đến độ chính xác, Theodoor vẫn xử lý một tình huống một cách dễ dàng.

Theodoor đã được tập trung vào nghiên cứu và thiết kế của rèm cửa không khí và nhiệt nguồn không khí máy nước nóng bơm. Cho đến nay, chúng tôi đã có nhiều phát minh sáng chế, và tiếp tục phát huy hiệu quả cao hơn và thị trường yêu cầu các sản phẩm mới.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Johnny Qiu
Tel : 0086-20-87497337
Fax : 86-20-87497011-666
Ký tự còn lại(20/3000)