Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Thương hiệu STAR

Quảng Châu Theodoor Technology Co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp, tập trung vào R & D và sản xuất sản phẩm tiết kiệm năng lượng, chẳng hạn như Air Curtain, hâm nóng Fan Conditioner và nhiệt Radiant Heater, vv Là một trong những thương hiệu ngôi sao trong ngành công nghiệp Air Curtain, Theodoor sản xuất một loạt các Màn hình không khí và xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia và khu vực.

SẢN XUẤT SẢN XUẤT

Được thành lập vào năm 2002, Theodoor nằm ở Quảng Châu đổi mới và phát triển khu vực mới thành phố kiến ​​thức Trung-Singapore (SSGKC) với diện tích 30.000 mét vuông. Chúng tôi có xưởng sản xuất hiện đại, áp dụng các thiết bị công nghiệp tiên tiến nhất và phát hiện các dụng cụ để cung cấp sản phẩm sản xuất chính xác và ổn định của bảo đảm cực kỳ đáng tin cậy. Theodoor có đầy đủ các sản phẩm loạt đáp ứng nhu cầu khác nhau tùy chỉnh ở các quốc gia khác nhau hoặc khu vực.

CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI

Với sự sáng tạo và đổi mới liên tục, Theodoor đã xây dựng phòng thí nghiệm mô phỏng môi trường tiêu chuẩn quốc gia cũng như phòng thí nghiệm hoạt động trong thời gian dài bằng không khí. Hơn nữa, Theodoor đã tiếp cận với phát minh quốc gia và bằng sáng chế khác hơn 80 mặt hàng, dẫn đầu về chất lượng và hiệu suất của việc nâng cấp sản phẩm trong ngành. Theodoor và các sản phẩm đã thông qua ISO9001, ISO14001, CCC, CE, CB, ROHS, ERP, UL, SASO, INMETRO và SAA xác nhận vv

HARVEST HONOR

Theodoor đã mua lại các công ty công nghệ cao, "Thương hiệu nổi tiếng", "Nhãn hiệu hàng không", "Quảng cáo chính của thành phố Quảng Châu", "Thương hiệu nổi tiếng Top-ten", "Top-ten Advantages of Enterprises", "The Hầu hết các giải thưởng về giá trị đầu tư "," Tiêu chuẩn áp dụng tiêu chuẩn sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế "và" Giải thưởng làm sáng tạo tiêu chuẩn "vinh dự và đã giành được những đề xuất phù hợp với các dự án của Asian Games Quảng Châu, Beijing Olympic, Shanghai World Expo, Wanda Plaza và Xian World Horticulture Expo ... "Sáng tạo, Sáng tạo, Chia sẻ, Win-win" Theodoor cam kết tạo ra một cuộc sống xanh tốt hơn cho khách hàng toàn cầu.

Tinh thần doanh nghiệp

Nghề nghiệp, chú ý, tập trung!

Nhiệm vụ của doanh nghiệp

Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và ứng dụng, làm cho thế giới trở thành một nơi xanh tốt hơn để sống.

Khái niệm chất lượng

Thừa kế của Đức phong cách khắt khe và chính xác, chất lượng đầu tiên.

Triết lý kinh doanh

Sáng tạo, sáng tạo, chia sẻ, chiến thắng! Giữ sáng tạo, đổi mới liên tục.

Khái niệm thị trường

Theodoor cam kết nghiên cứu và phát triển, để đáp ứng nhu cầu toàn cầu của người dùng cá nhân. Công nghệ và đồng bộ hóa của châu Âu, đáp ứng nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng. Sử dụng sản phẩm Theodoor như là sự lựa chọn ban đầu của khách hàng và cuối cùng.

Quản trị triêt học

Theodoor không chỉ coi nhân viên một cách công bằng, mà còn coi nhân lực là nguồn vốn có giá trị nhất của doanh nghiệp, cố gắng tuyển dụng những người tài năng và định hình tổ chức học tập.

Lịch sử

2017 Đã trúng thầu dự án Điện than Bắc Kinh. Và được trao giải thưởng "Tổ chức nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Quảng Châu".

2016 Nhà máy mới của chúng tôi đã đi vào hoạt động. Đến nay, chúng tôi có hơn 12 dây chuyền sản xuất. Và, năng lực sản xuất của chúng tôi đã đạt 60.000 chiếc / tháng cho bức màn không khí, 10.000 chiếc cho máy bơm nhiệt. Bên cạnh đó, chúng tôi đã đặt nhiều tài năng, vốn và lao động trong việc phát triển hệ thống sưởi không khí mới, sưởi ấm điều hòa không khí và bơm nhiệt để đáp ứng nhu cầu thị trường nhiều hơn nữa. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là giá cả cạnh tranh, thời gian dẫn nhanh, mà còn chất lượng hàng đầu, thiết kế hàng đầu và xu hướng hàng đầu.

2015 Giai đoạn 3 của nhà máy hoàn thành. Đầu tư gần 30 triệu RMB và diện tích lên đến 15.000 mét vuông. Dự án mở rộng được liệt kê là các dự án trọng điểm quốc gia, được báo cáo đặc biệt bởi báo cáo tin tức GD TV 630.

2014 Mua lại “Doanh nghiệp công nghệ cao mới”, giải thưởng “Thương hiệu ngôi sao màn mưa”. Tham dự triển lãm thương mại của Đức “Chillventa”, các sản phẩm thiết kế cao cấp và hiệu suất cao đã thu hút được nhiều sự chú ý trên nền tảng quốc tế. Đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý ERP trong lĩnh vực này, tạo ra các dây chuyền sản xuất tự động hóa thông minh.

2013 giành được giải thưởng "Thương hiệu nổi tiếng Quảng Châu", làm nổi bật tầm nhìn thương hiệu và danh tiếng của Theodoor. Ra mắt thêm dòng sản phẩm rèm không khí nóng và điều hòa không khí ấm áp, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn.

2010 Theodoor lấp lánh trên Thượng Hải lạnh (CRH), Canton Fair và hội chợ thương mại khác trong nước và ở nước ngoài.

2008 Thiết lập quan hệ đối tác với một trong 500 doanh nghiệp hàng đầu. Đưa vào sử dụng phòng thí nghiệm mô phỏng môi trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tiêu chuẩn quốc tế cao mới. "Theodoor" đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới cho bức màn không khí cao cấp.

2006 Theodoor là công ty đầu tiên vượt qua chứng nhận “UL” trong dòng này, cũng có chứng nhận ISO9001: 2000, Báo cáo đánh giá BV, CCC, CE, CB, ROHS, SASO, chứng nhận INMETRO, v.v.

2004 Nghiên cứu độc quyền và phát triển màn chắn khí "Fashion Wind Series", đã giành được bằng sáng chế quốc gia, giới thiệu công nghệ động cơ của Đức, chạy liên tục trong hơn 5.000 giờ mà không bị lỗi.

2003 Phát huy bức màn không khí “Gió tự nhiên” kiểu mới và mới mẻ, dẫn đầu xu hướng tiêu thụ.

2002 Thành lập Công ty Theodoor, thành lập Trung tâm R & D Air Curtain đầu tiên.

Dịch vụ

Dịch vụ:

Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng yên tâm phần còn lại của sản phẩm Theodoor cho bạn là rất quan trọng. Hôm nay, các nhà cung cấp hàng đầu của doanh nghiệp phụ thuộc vào sự hiệp nhất của Theodoor cung cấp hỗ trợ và dịch vụ hoạt động và kịp thời.

Nhóm của chúng tôi

Khái niệm công ty

1 / Văn hóa Theodoor

Nghề nghiệp, sự chú ý, tập trung!

2 / Sứ mệnh doanh nghiệp

Tích hợp hoàn hảo công nghệ và ứng dụng, đạt được một ngôi nhà xanh tốt hơn.

3 / Ý tưởng chất lượng

Chất lượng đầu tiên, theo phong tục nghiêm ngặt và nghiêm ngặt của Đức.

4 / Khái niệm kinh doanh

Đổi mới, sáng tạo, chia sẻ, giành chiến thắng-thắng!

Nhấn mạnh vào sáng tạo ban đầu, đổi mới liên tục và thiết lập quan hệ đối tác chiến lược hợp tác với khách hàng, nhà phân phối, nhà cung cấp, cơ quan nghiên cứu và tổ chức cao, và hình thành lợi thế cạnh tranh.

5 / Ý tưởng thị trường

Nghiên cứu sự khác biệt và sự khác biệt của các thị trường khác nhau, góp phần nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu cá nhân của thị trường toàn cầu.

Mục tiêu là lựa chọn đầu tiên và được hoàn thành của khách hàng.

6 / Khái niệm quản lý

Theodoor coi nguồn nhân lực là thủ đô quý giá và quý giá nhất, đối xử với đoàn làm công bằng và công bằng.

Bổ nhiệm tài năng có năng lực và tạo môi trường học tập.

7 / Giá trị cốt lõi

Người đầu tiên, Khách hàng là trung tâm, Trung thực để quản lý và Đổi mới.

8 / Mục tiêu thương hiệu

Mục tiêu là thương hiệu cổ điển, dẫn đến tuổi thọ carbon thấp.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Johnny Qiu
Tel : 0086-20-87497337
Fax : 86-20-87497011-666
Ký tự còn lại(20/3000)