Nhà

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd.

Trung Quốc Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Nhà cung cấp tốt, đã cho tôi những gợi ý chuyên nghiệp.

—— Adriano

Nhà cung cấp tốt, thiết kế và chất lượng là rất tốt.

—— Mohammad Abozied

rèm cửa không khí Theodoor của rất tốt

—— Kuma

Rất chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

—— mohamed

Công ty rất chuyên nghiệp, họ có thể thực hiện theo yêu cầu của tôi.

—— Mr Hims

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd. Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd.
Tòa nhà Theodoor 3 Tòa nhà Theodoor 2 Văn phòng phòng trưng bày 1 phòng trưng bày 2 phòng trưng bày 3 Tòa nhà Theodoor 4
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Theodoor
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 20000000-30000000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Thương hiệu STAR

Quảng Châu Theodoor Technology Co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp, tập trung vào R & D và sản xuất sản phẩm tiết kiệm năng lượng, chẳng hạn như Air Curtain, hâm nóng Fan Conditioner và nhiệt Radiant Heater, vv Là một trong những thương hiệu ngôi sao trong ngành công nghiệp Air Curtain, Theodoor sản xuất một loạt các Màn hình không khí và xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia và khu vực.

SẢN XUẤT SẢN XUẤT

Được thành lập vào năm 2002, Theodoor nằm ở Quảng Châu đổi mới và phát triển khu vực mới thành phố kiến ​​thức Trung-Singapore (SSGKC) với diện tích 30.000 mét vuông. Chúng tôi có xưởng sản xuất hiện đại, áp dụng các thiết bị công nghiệp tiên tiến nhất và phát hiện các dụng cụ để cung cấp sản phẩm sản xuất chính xác và ổn định của bảo đảm cực kỳ đáng tin cậy. Theodoor có đầy đủ các sản phẩm loạt đáp ứng nhu cầu khác nhau tùy chỉnh ở các quốc gia khác nhau hoặc khu vực.

CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI

Với sự sáng tạo và đổi mới liên tục, Theodoor đã xây dựng phòng thí nghiệm mô phỏng môi trường tiêu chuẩn quốc gia cũng như phòng thí nghiệm hoạt động trong thời gian dài bằng không khí. Hơn nữa, Theodoor đã tiếp cận với phát minh quốc gia và bằng sáng chế khác hơn 80 mặt hàng, dẫn đầu về chất lượng và hiệu suất của việc nâng cấp sản phẩm trong ngành. Theodoor và các sản phẩm đã thông qua ISO9001, ISO14001, CCC, CE, CB, ROHS, ERP, UL, SASO, INMETRO và SAA xác nhận vv

HARVEST HONOR

Theodoor đã mua lại các công ty công nghệ cao, "Thương hiệu nổi tiếng", "Nhãn hiệu hàng không", "Quảng cáo chính của thành phố Quảng Châu", "Thương hiệu nổi tiếng Top-ten", "Top-ten Advantages of Enterprises", "The Hầu hết các giải thưởng về giá trị đầu tư "," Tiêu chuẩn áp dụng tiêu chuẩn sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế "và" Giải thưởng làm sáng tạo tiêu chuẩn "vinh dự và đã giành được những đề xuất phù hợp với các dự án của Asian Games Quảng Châu, Beijing Olympic, Shanghai World Expo, Wanda Plaza và Xian World Horticulture Expo ... "Sáng tạo, Sáng tạo, Chia sẻ, Win-win" Theodoor cam kết tạo ra một cuộc sống xanh tốt hơn cho khách hàng toàn cầu.

Tinh thần doanh nghiệp

Nghề nghiệp, chú ý, tập trung!

Nhiệm vụ của doanh nghiệp

Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và ứng dụng, làm cho thế giới trở thành một nơi xanh tốt hơn để sống.

Khái niệm chất lượng

Thừa kế của Đức phong cách khắt khe và chính xác, chất lượng đầu tiên.

Triết lý kinh doanh

Sáng tạo, sáng tạo, chia sẻ, chiến thắng! Giữ sáng tạo, đổi mới liên tục.

Khái niệm thị trường

Theodoor cam kết nghiên cứu và phát triển, để đáp ứng nhu cầu toàn cầu của người dùng cá nhân. Công nghệ và đồng bộ hóa của châu Âu, đáp ứng nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng. Sử dụng sản phẩm Theodoor như là sự lựa chọn ban đầu của khách hàng và cuối cùng.

Quản trị triêt học

Theodoor không chỉ coi nhân viên một cách công bằng, mà còn coi nhân lực là nguồn vốn có giá trị nhất của doanh nghiệp, cố gắng tuyển dụng những người tài năng và định hình tổ chức học tập.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Theodoor Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Johnny Qiu

Tel: 0086-20-87497337

Fax: 86-20-87497011-666

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)